Ưu điểm và nhược điểm của camera Wifi

Trướt hết chúng ta sẽ tìm hiểu những nhược điểm của dòng camera wifi để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Nhược điểm của camera Wifi:


 

Camera wifi hoạt động ph thuc vào độn định ca mng Wifi. Mng Wifi kết ni internetđể có thể theo dõi qua các thiết bị ngoại vi (laptop, máy tính, TV, điện thoại thông minh ..v..v….). Người dùng phải trang bị hệ thống mạng Wifi (bộ phát, đường truyền ) chất lượng. Trong trường hợp kết nối wifi bị gián đoạn thì camera wifi thể ghi hình lên thẻ nhớ để việc xem lại sau này vẫn hoàn toàn bình thường.

 

Dòng sản phẩm này được tích hợp bên trong nhiều công nghệ ví dụ như khả năng đàm thoại hai chiều cho nên camera wifi thường sẽ không đạt được các tiêu chuẩn chống nước quốc tế. Cho nên đây là loại camera chỉ phù hợp với việc lắp đặt trong nhà. Nếu cn lp Camera quan sát khu vc rng ln đặc bit là ngoài tri thì nên lựa chọn camera sử dụng đầu ghi (camera analog, camera IP ..v..v….) vì đặc tính bền bỉ chống chịu thời tiết và độ ổn định của đường truyền hình ảnh.

 

Tìm hiểu thêm về các combo camera sử dụng đầu ghi tại đây

 

Ưu điểm của camera Wifi:

 


            Ngoài những tính năng cơ bản của một chiếc camera an ninh thì Camera wifi sở hữu thiết kế hiện đại, tinh tế, dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách trang trí của căn phòng. Việc sử dụng mạng wifi làm chuẩn kết nối cho phép người dùng linh hoạt lắp đặt, di chuyển tại các vị trí khác nhau dễ dàng mà không nhất thiết phải cố định.

            Đặc biệt camera wifi không dây có thể hoạt động độc lập, không cần qua đầu ghi,có thể lưu trực tiếp trên thẻ nhớ. Người dùng có thể dễ dàng tự lắp đặt và thiết lập thông qua các thiết bị có sẵn như laptop, máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng ..v..v….. Phù hợp với như cầu hộ gia đình với chi phí đầu tư ít.

            Một số dòng camera wifi cao cấp còn có những tính năng đặc biệt như quay quét góc nhìn theo chiều ngang lên tới 355° và chiều dọc lên tới 90° thông qua sự điều khiển trực tiếp của người dùng bằng các thiết bị di động cá nhân. Tìm hiểu thêm về sản phẩm có chức năng này.


Các mẫu camera wifi nên lựa chọn:Camera an ninh Dahua Wifi DH-IPC-C15P

1,620,000  ₫ 1,080,000  

Tìm hiểu thêm về sản phẩm nàyCamera an ninh Dahua Wifi DH-IPC-A15P

2,100,000 
Tìm hiểu thêm về sản phẩm này


Camera an ninh Hikvision Wifi DS-2CV2Q21FD-IW

985,000 

Tìm hiểu thêm về sản phẩm này
Camera an ninh Hikvision Wifi DS-2CV2U21FD-IW

900,000 

Tìm hiểu thêm về sản phẩm nàyHotline: 0366963536
Chat FB với chúng tôi