Những điều cần quan tâm trước khi quyết định lắp đặt camera

Những điều cần quan tâm trước khi quyết định lắp đặt camera Lưu ý vị trí lắp đặt cũng như mục đích sử dụng đối với hộ gia đình


Nhân viên của cửa hàng sẽ tới khảo sát và tư vấn miễn phí loại camera và vị trí thích hợp nhất cho gia chủ để tối ưu mục đích cũng như tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần nắm được một số khu vực đặc thù để có thể tự mình hình dung được vị trí lắp đặt mong muốn.

Vị trí cửa: Lợi ích:Hầu hết kẻ gian đột nhập đường cửa trước sẽ lợi dụng vào sơ hở của chủ nhà (quên khóa cửa, đi vắng lâu ngày), camera lúc này sẽ có tác dụng đe dọa khiến tên trộm không dám manh động (một số loại camera sẽ có công dụng cảnh báo sớm vào điện thoại của chủ nhà đồng thờiphát chuông báo động). Ngoài ra đối với cửa trước, nên lắp đặt tại vị trí cao, khó tiếp cận và để tối ưu tránh sự phá hoại, khách hàng cũng nên lắp 2 mắt camera để quan sát được lẫn nhau cũng như tránh tạo điểm mù.


Vị trí trong nhà: Lợi ích: Giám sát, quản lý trẻ nhỏ và người giúp việc khi vắng nhà, ngoài ra trong trường hợp xấu bị mất cắp có thể nhận dạng đối tượng phục vụ công tác điều tra sau này.

Camera ở trong nhà cần có độ nét cao, một số loại camera có tích hợp mic thu tiếng để có thể vừa “nghe và nhìn”

Vị trí: tránh những nơi quá riêng tư, nên lắp đặt tại những vị trí bắt buộc phải đi qua như lối cầu thang, hành lang. Lưu ý về camera an ninh trong nhà, đây là khu vực nhạy cảm, cần chọn lựa đơn vi uy tín để đảm bảo sau khi lắp đặt sẽ được chuyển giao đầy đủ các tính năng bảo mật, tránh bị chính đơn vị lắp đặt theo dõi ngược lại cũng như khách hàng có thể tự bảo vệ không để hệ thống an ninh trong nhà của mình bị người ngoài xâm nhập.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TƯ VẤNHotline: 0366963536
Chat FB với chúng tôi